Vay tín chấp fe credit là một trong sản phẩm mà FE Credit vận dụng đến người tiêu dùng

Đối với những người tiêu dùng có nhu cầu vay vốn tín chấp nhưng lại không phân phối được 1 số ĐK tại các ngân hàng thì chọn lựa Doanh Nghiệp kinh tế là chiêu bài phổ cập lúc này. 1 trong Doanh Nghiệp kinh tế tài chính cho vay vốn tín chấp mạnh nhất hiện giờ phải kể đến Fe Credit. Vay tín chấp fe credit là 1 trong những mặt hàng mà FE Credit áp dụng đến người tiêu dùng.

Fe Credit là ai?

Fe Credit được thành lập từ Ngày 02 tháng 11 năm 2010, là một Doanh Nghiệp tài chính phát triển từ Khối tín dụng thanh toán tiêu dùng thuộc VPbank.

Đây là một trong những Công Ty kinh tế cung ứng sản phẩm vay theo hợp đồng bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng, đáng tin cậy, chất lượng nhất nước ta giờ đây.

thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính: Tầng 2, căn nhà REE Tower Số 9, Đoàn Văn Bơ, P. 12, Q.4, TP HCM.
  • văn phòng giao dịch thanh toán phía nam: tầng 1, 144 Cộng Hòa, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM.
  • công sở phía Bắc: Tầng 10, tòa nhà Mipec, số 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội Thủ Đô.

 
Với gần 10 năm hoạt động giải trí, FE Credit có hệ thống đối tác chiến lược & người mua số lượng lớn trên toàn nước. Trao Giải Doanh Nghiệp tài chính tốt nhất VN trong 2 năm liên tiếp đã được Global Banking & Finance Review trao tặng ngay Fe Credit vào khoảng thời gian 2015- năm nhâm thìn.

Fe Credit là thương hiệu của ngân hàng tiên phong về cho vay vốn tín chấp Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Vay tín chấp Fe Credit.

Đặc điểm:

hiện giờ, Fe Credit tương hỗ vay không thế chấp ngân hàng gia sản đến người mua với khoản vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng. Kỳ hạn vay xấp xỉ từ 6 tháng đến 36 tháng tùy từng khách hàng vay vốn.

lãi suất & tiền vay được trả dần dần mỗi tháng với khoảng lãi vay áp dụng chỉ còn 2.92% đến 5%/ tháng và tính theo số dư nợ giảm dần như bank tổng Ngân hàng VPBank.

người tiêu dùng có lịch sử dân tộc tín dụng thanh toán càng tốt, nguồn thu càng cao thì càng đơn giản vay vốn với khoản vay càng lớn & lãi suất càng giảm.

chu trình để chọn lựa được gói hỗ trợ tín chấp Fe Credit:

khoanh vùng mặt hàng vay phù hợp: bạn có thể đủ ĐK & phù hợp với 1 hoặc nhiều gói vay ngân hàng theo tiền điện tại Fe Credit. cho nên vì thế, việc lựa chọn một mặt hàng vay phải chăng & đảm bảo quyền lợi cao nhất là rất chi là quan trọng.

nên lựa chọn sản phẩm vay mang đến cho bạn nhiều quyền hạn nhất.

chọn lựa khoản vay phù hợp: sau lúc xác lập được sản phẩm vay, bước tiếp theo là chọn số chi phí bạn cần vay. Tùy điều kiện khách hàng và điều khoản bank mà Fe Credit sẽ xác định số chi phí vay cho bạn. thế nhưng, hãy lưu ý đến kỹ nên vay bao nhiêu tiền để hợp với nhu cầu & mục đích cũng giống như khả năng trả nợ của bản thân mình.

Chọn kỳ hạn vay: Hãy số lượng giới hạn thời hạn vay ngắn nhất mà bản thân có thể trả nợ để hạn chế khoản lãi suất phải trả. Nhưng cũng Để ý đến tình huống không trả được nợ đúng như hạn định.

đăng ký vay vốn: người tiêu dùng mong muốn vay vốn tại Fe Credit hãy liên lạc với Fe Credit qua đường dây nóng Zalo 0909.201.604 để được chỉ dẫn & tư vấn làm hồ sơ, giấy tờ thủ tục vay.

chuẩn bị hồ sơ: sau khi được chuyên viên tư vấn, khách hàng sẵn sàng hồ sơ đầy đủ và đến bank để duyệt hồ sơ, ký hợp đồng vay vốn & nhận khoản vay.

như thế là bạn đã có thể đơn giản và dễ dàng vay tín chấp Fe Credit, việc còn sót lại là thanh khoản tiền trả dần dần hàng tháng & thanh lý hợp đồng khi đến hạn trả gốc.