Ván sàn gỗ Thái Lan Hà Nội có những điểm đặc biệt gì

Ván sàn gỗ Thái Lan Hà Nội nằm trong danh sách một trong những ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại Hà Nội tốt nhất của sàn châu Á. Nằm  trong danh sách sàn chịu nước nên dòng sàn này cũng có những đặc điểm nổi trội mang thương hiệu ván sàn gỗ Thái Lan Hà Nội.

Thí nghiệm chứng tỏ ván sàn gỗ Thái Lan Hà Nội chống nước tốt

Nếu bạn đã tìm hiểu qua về Ván sàn gỗ Thái Lan Hà Nội thì chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng với dòng sàn này bởi khả năng chống chịu nước tốt nhất. Các nhà khoa học đã kiểm nghiệm Ván sàn gỗ Thái Lan Hà Nội bằng cách cho dòng sàn này  và một mảnh ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Hà Nội  ngâm vào một cốc nước khoảng 24h thì ván sàn gỗ Thái Lan Hà Nội khi nhấc ra vẫn không có hiện tiện bị nở, hút nước cả, mặt sàn vẫn bình thường, còn ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Hà Nội  còn lại bị hút nước nên công vênh biến dạng  sàn gỗ. Qua kiểm nghiệm trên đã chứng tỏ được ván sàn gỗ Thái Lan Hà Nội có khả năng chống thấm nước rất cao hơn nhiều các dòng thông thường.

Những ưu điểm khác của sản phẩm ván sàn gỗ Thái lan Hà Nội

Ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại Hà Nội này không những chống thấm nước tốt mà còn rất nhiều các ưu điểm khác như chống được mối mọt và không bị giãn nở dù có, chống được nhiệt cao, ngoài ra với hệ thống hèm khóa tiên tiến nhất hiện nay đã tạo giúp cho việt lắp đặt, tháo gỡ sàn một cách dễ dàng, và giúp các sàn liên kết với nhau một cách chắn chắn dù có vận động như nào cũng không bị xê dịch.

Ván sàn gỗ Thái Lan Hà Nội ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước mà giá lại rất rẻ, mà lại rất sang trọng và lịch sự rất phù hợp với người tiêu dùng, nên được rất nhiều các hộ gia đình lựa chọn ngôi nhà của mình. Hãy nhanh tay lựa chọn sàn Thái Lan cho ngôi nhà của mình nào. Sản phẩm này hiện có đến hơn 10 thương hiệu tại Hà Nội với nhiều loại màu sắc và độ dày khác nhau. Cũng vì phong phú như vậy nên cũng có nhiều sản phẩm giả mạo thương hiệu sàn Thái Lan. Để tìm được loại sàn chính hãng và chất lượng, hãy đến sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên lạc theo số 0909102111, 0982222989. Chúng tôi cung cấp hàng Thái Lan chính hãng với giá thành cạnh tranh với chế độ bảo hành uy tín nhất tại thị trường Hà Nội.