Tổng hợp những thông liên quan về mặt nạ phòng độc 3m 6800

Trong các thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình cứu hỏa, vòi chữa cháy, dây thang dùng thoát hiểm… thì mặt nạ phòng độc được xem là một trong những thiết bị rất quan trong, trong những trường hợp khẩn cấp khi cháy nổ xảy ra. Việc sử dụng mặt nạ sẽ giúp hạn chế tối đa việc người bị nạn ngạt trong khói do thiếu oxi để thở, không những vậy mặt nạ phòng độc còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành như công nghiệp, nông nghiệp. Hiện nay loại mặt nạ phòng độc 3m 6800 được nhiều người đánh giá và lựa chọn nhất. Vậy bạn đã biết gì về những thông tin liên quan đến loại mặt nạ phòng độc số 1 của mỹ này chưa?. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất để người dùng có thể tham khảo khi có nhu cầu để sử dụng.

Các thông số về kĩ thuật về mặt nạ phòng độc 3m 6800

 • Thương hiệu : 3M của Mỹ
 • Chất liệu: Được làm bằng chất liệu silicone, nhựa đàn hồi TPE
 • Được đánh gái chất lượng: AS/NZS 1337:19925, USA.
 • Kiểu dáng: Mặt nạ nguyên mặt
 • Loại: 2 phin lọc khí

Cấu tao của mặt nạ phòng độc 3m 6800

 • Bộ phận van: Các van được thiết kế trên mặt nạ phòng độc 3m 6800( mỹ) dùng để dẫn không khí vào phin lọc và thải các thán khí và hơi thở ra ngoài theo chu trình dòng khí vận chuyển. Vì vậy mà khi sử dụng người ta thường kiểm tra xem mặt nạ có kín với khuôn mặt không, nếu hở thì không khí sẽ tràn trực tiếp vào phía trong mặt nạ, mà không phát huy hết khả năng của phin lọc.
 • Bộ phận phin lọc: Là bộ phận quan trọng nhất có tính chất quyết định đến chất khí có được lọc sạch không, trước khi được con người hô hấp. Nếu phin lọc khí không phát huy hết tác dụng của mình thì mặt nạ sẽ không còn giá trị sử dụng gì nữa. Do vậy phin lọc cần được kiểm tra và thay thế khi có các dấu hiệu như nứt hay hư hỏng.
 • Bộ phận than hoạt tính: Trong phin lọc than hoạt tính được xếp thành các lớp siêu mỏng lại với nhau. Sau khi các chất khí độc hại tiếp xúc với lớp than này sẽ được lọc sạch trở thành chất khí sạch lên đến 99,9% đi vào mũi của người sử dụng.
 • Dây đeo: Đây là bộ phận được làm từ cao su mềm có tác dụng cố định chặt phần mặt nạ trên khuôn mặt, giúp mặt nạ không bị xê dịch trong quá trình hoạt động và làm việc.

Vì sao nhiều người lại lựa chọn mặt nạ phòng độc 3m 6800( mỹ)

 • Với chất liệu TPE mặt nạ đem lại cho người dụng sử thoái mái khi đeo, mà không hề khó chịu bởi mùi hôi hay nặng nề khi đeo.
 • Mặt nạ phòng độc 3m 6800( mỹ) được sản xuất theo dây chuyền hiện đại khép kín, được công nhận đạt chuẩn USA. Cho nên khi đến tay người sử dụng chúng ta có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả khi lọc bụi cũng như các chất khí độc hại.
 • Không những vậy với thiết kế bởi các lớp phin than hoạt tính ngoài lọc sạch các bụi bẩn thì còn lọc các chất khí độc hại như trong công nghiệp, nông nghiệp, y tế…
 • Giá thành của mặt nạ phòng độc 3m 6800 tại thietbipccchanoi.com không hề đắt so với các loại mặt nạ khác, chính vì vậy người dùng không cần phải bận tâm về giá thành quá cao không thể mua để sử dụng.
 • Với cấu tạo đây đeo định hình phía sau đầu, do vậy người dùng không cần phải lo lắng khi phải đeo như thế nào. Khi cần sử dụng chúng ta chỉ cần đeo vào mặt, sau đó cố định dây đai phía sau sao cho mặt nạ ôm kín mặt là được.

Mua mặt nạ phòng độc 3m 6800( mỹ) ở đâu

Để mua được mặt nạ phòng độc 3m 6800( mỹ) chúng ta chỉ cần tìm đến các công ty chuyên bán mặt nạ phòng độc là có ngay. Hoặc có thể tham khảo ở các trang wedsite có liên quan về loại mặt nạ này như trang mặt nạ phòng độc 3m 6800 vatgia để có thể mua được giá tốt cũng như chất lượng sử dụng cao.

Lựa chọn mặt nạ phòng độc 3m 6800, cơ khí bình chuẩn là một trong những giải pháp để chúng ta có thể đối phó lại với nhứng nguy cơ tiềm tàng trong cháy nổ. Hay phải làm việc trong điều kiện môi trường không đảm bảo, bởi các chất khí độc hại có thể gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Giá thành của mặt nạ này không cao, vì vậy bạn đừng do dự mà hãy mua ngay loại mặt nạ cần thiết này nhé.