Tay nâng Blum hf 22 và những kiến thức cần nắm

Khi nhắc đến tay nâng blum hf 22 nghĩa là bạn đang nhắc đến sản phẩm thú vị được sử dụng cho cửa tử tủ đôi. Nó không chỉ mang đến cho sản phẩm tính thẩm mỹ lớn, bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm này đã từng nhận được không ít các giải thưởng lớn trên toàn quốc. Vậy bạn biết gì về sản phẩm này? Nếu muốn nắm bắt được những chi tiết nhất về linh kiện này, hãy cùng chúng tôi điểm qua những kiến thức cần nắm về nó ngay dưới đây.

Sản phẩm tay nâng Blum hf 22 có đặc tính gì?

Tay nâng Blum hf 22 được thiết kế chuyên dành cho những chiếc tủ có kích thước nhỏ và vừa. Bởi nó có diện tích khiêm tốn khi chỉ dài khoảng 35 cm với trọng lượng 22 kg. Với trọng lượng nó nhưng sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu tải cao lên đến hàng chục hay hàng trăm kg. Đặc biệt với sự hiện đại như ngày nay chiếc tay nâng này đã được thiết kế nên bộ phận giảm chấn. Nó thể hiện sự đối xứng khi hai bên đều có cơ cấu như nhau. Theo đó, mặt tủ có thể được làm bằng gỗ, cánh kính khung gỗ hay được thực hiện bằng khung nhôm. Nó thích hợp với đa dạng những chất liệu của chiếc cửa gỗ.

Tay nâng Blum hf 22 có ưu điểm gì?

Khi nhắc đến sản phẩm này, bạn có thể nghĩ ngay đến những ưu điểm tay nâng Blum hf 22 mang lại như sau.

Sản phẩm có thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng trong quá trình sử dụng. Vì vậy dù trẻ em, người già hay trung niên đều có thể sử dụng được. Tay nâng được thiết kế đa dạng mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian bếp sang trọng, lịch lãm. Chính điều này đã giúp người sử dụng chọn lựa nhiều hơn.

Tay nâng Blum hf 22 có cơ cấu cùng tay cầm khi gắn kết có sự kết hợp chặt chẽ giữa trọng lực cánh tủ và chiều cao của sản phẩm. Nó dễ dàng hơn trong việc di chuyển lên xuống và thực hiện lấy đồ dạc bên trong.

Hoàn toàn khác với các sản phẩm khi sử dụng, với tay nâng loại này người dùng dễ dàng đặt xuống vị trí nào tùy thích. Bởi nó không có tính năng chạy, mang đến cho người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất trong quá trình sử dụng.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm này nó không gây ra tiếng động nào. Bởi có hệ thống giản chấn đặc biệt giúp sự chuyển động của sản phẩm trở nên dễ dàng và thuận lợi nhất. Đặc biệt hơn bạn có thể dễ dàng nhận thấy được sản phẩm có cách lắp đặt vô cùng đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể thực hiện không chỉ riêng những người có kiến thức, kinh nghiệm.

Bạn vừa được tìm hiểu về những kiến thức xoay quanh sản phẩm tay nâng Blum hf 22. Vì vậy, nếu có nhu cầu chọn sử dụng sản phẩm này đừng ngần ngại liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi.