Tặng tranh chữ lộc bằng đồng dịp khai trương cửa hàng

Khai trương cửa hàng là một dấu mốc quan trọng, một khởi đầu mới trong công việc kinh doanh, làm ăn với đầy hy vọng. Người thân, bạn bè hay đối tác khách hàng mở cửa hàng mới nên lựa chọn quà tặng gì ý nghĩa và có giá trị lâu dài? Theo tục từ nhiều đời nay, người Việt thường tặng nhau con chữ với lời chúc tròn đầy được gửi gắm. Tranh chữ lộc bằng đồng được nhiều người lựa chọn nhân dịp khai trương trọng đại.

Ý nghĩa quà tặng tranh chữ lộc bằng đồng

Treo tranh chữ là một nét văn hóa đẹp của người Việt, đặc biệt dịp lễ tết quan trọng, ngày khai chương hay khánh thành những con chữ càng trở nên ý nghĩa. Chữ “Lộc” là một trong những chữ Hán nôm cổ xưa với nhiều ý nghĩa tốt lành mà con người thường dnfh tặng nhau.

Chữ lộc trong văn hóa xưa thường liên quan đến quan tước, bổng lộc do vua chúa ban phát cho quan và dân chúng. Chữ lộc như gắn liền với đường quan lộ, công danh, sự nghiệp lớn. Lộc là thành quả và sự đền đáp của công sức, cống hiến của người nhận.

Người ta thường tặng nhau lời chúc: “tấn tài tấn lộc” mỗi dịp tết đến xuân về với ý nghĩa đặc biệt: chúc cho sự thành đạt, thịnh vượng và may mắn về tiền tài, danh vọng.  Lộc là 1 trong bộ 3: “Phúc  – Lộc – Thọ” mong muốn lớn nhất của đời người.

Tranh chữ lộc trong làm ăn kinh doanh như một lời cầu chúc may mắn cho người nhận, cố gắng, phấn đấu để thành công, tiền tài đầy nhà, làm ăn phát đạt. Tranh chữ lộc bằng đồng là một sự kết hợp tinh tế của văn hóa dân gian và nghệ thuật chạm khắc ấn tượng, khiến bức tranh càng trở nên ý nghĩa. Chất liệu đồng sáng bóng tăng độ trang trọng và ý nghĩa bền lâu, người nhận sẽ luôn nhận được tài lộc và may mắn trong làm ăn, kinh doanh.

Chọn mẫu tranh chữ lộc đẹp làm quà tặng khai trương

Tranh chữ lộc đẹp là món quà ý nghĩa nhân dịp khai trương. Nhu cầu tặng tranh chữ tại các thành phố lớn khá cao, mẫu tranh chữ bằng đồng cũng đa dạng hơn để đáp ứng thị hiếu khách hàng. Các mẫu tranh với thiết kế từ đơn giản đến phức tạp với phối cảnh trang trí làm bức tranh trở nên ấn tượng hơn. Người mua có thể chọn mẫu tranh chữ Lộc với phong cách Hán nôm hoặc thư pháp tùy sở thích.

Nên chọn mẫu tranh với thiết kế đơn giản, được chạm khắc tinh tế, đường nét sắc xảo tạo nên sự thanh thoát và giá trị thẩm mỹ cao cho mỗi bức tranh. Tranh chữ lộc treo trong văn phòng nên trang nghiêm, sang trọng. Dòng tranh chữ lộc mạ vàng cao cấp sẽ là lựa chọn tuyệt vời tăng thành ý và sự sang trọng cho không gian.

Ngoài các mẫu thiết kế có sẵn, khách hàng có thể tự thiết kế dựa trên những tư vấn của thợ gia công chuyên nghiệp. Lưu ý, chọn tranh với kích thước phù hợp với không gian treo, cân đối với nội thất văn phòng.

Tranh chữ bằng đồng với thiết kế đẹp mắt, mang đến sự sang trọng trong mỗi thiết kế tinh xảo, cùng ý nghĩa trọn vẹn mà người tặng gửi đến người nhận. Lời chúc tài lộc, may mắn, khởi đầu thành công cho cửa hàng ngay dịp khai trương sẽ thật ý nghĩa. Thành phát – địa chỉ sản xuất tranh chữ đồng các loại mang đến những thiết kế ấn tượng làm quà tặng cực chất và ý nghĩa lớn. Liên hệ với Thành Phát để được tư vấn báo giá mẫu tranh chữ lộc đẹp với giá luôn rẻ nhất.