Tặng Sếp tượng bằng đồng đầy ý nghĩa

Tượng đồng là một trong những món quà ý nghĩa, ngoài giá trị vật chất, tấm lòng còn mang giá trị nhân văn cao cả, giá trị phong thủy phát triển sự nghiệp. Người được tặng tượng đồng chứng tỏ là người có ý nghĩa, được người tặng hết sức kính trọng. Các sếp chính là một trong những đối tượng đó.

Có nên tặng tượng đồng cho sếp?

Hầu hết các sếp đều thích được tặng tượng đồng. Vì tượng đồng nếu được đặt trong nhà sẽ đem lại rất nhiều vượng khí cho gia chủ, xua tan được những ám khí không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe, sự bình an cũng như công việc. Đặt ở sảnh chính hoặc những nơi có không khí nặng nề, không được thoáng đãng hoặc ngột ngạt để thay đổi không gian.Tượng đồng được đặt trong nhà còn giúp cho các thành viên trong gia đình thuận hòa, không cãi vã, ly tán, phòng trừ những bất trắc, gian khó cho mọi người. Gặp những chuyện khó khăn, gian khó đều dễ dàng vượt qua, “gặp dữ hóa lành” tự nhiên thuận buồm xuôi gió, không gặp trở ngại lăn tăn, thậm chí là bị kẻ xấu rắp tâm hãm hại, phá tan hạnh phúc của gia đình.

Những người quyền cao chức trọng, người làm việc lớn, việc đại nghĩa, các chính trị gia, người làm ngoại giao, làm lãnh đạo,… nếu đặt tượng đồng trên bàn làm việc sẽ thu hút may mắn, thu hút tài khí. Năng lượng toát ra từ tượng sẽ giúp những dự định, dự án của họ phát triển thuận lợi, không bị ai ngáng chân giữa đường. Những kế hoạch xấu xa cố ý phá hoại cũng không gây ảnh hưởng thậm chí lại là công cụ xoay chuyển tình thế một khi vượt qua được.

Đa phần tượng đồng ngày nay đều có tác dụng trấn trạch, trừ tà ma ngoại đạo. Ngoài ra, tượng đồng còn giúp con người phấn chấn tinh thần hơn nếu nhìn vào, những đường nét tinh tế mềm mại cũng như màu sắc sẽ giúp con người bớt suy nghĩ, tâm hồn thư thái hơn, tập trung được vào công việc một cách tốt nhất.

Một số loại tượng đồng phổ biến thích hợp tặng Sếp

  • Tượng đồng Phật Di Lặc: Trong phong thủy thì tượng đồng Di Lặc biểu thị cho sự thân thiện, dễ gần, hạnh phúc, thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nụ cười của Phật Di Lặc biểu thị rằng dù người đời có khen hay chê đều vẫn phải cười, hóa dữ thành lành, tập không quan tâm đến những lời dị nghị sau lưng, đừng quá tin tưởng bởi những lời mật ngọt.

  • Tượng đồng Quan Công: Nổi tiếng với hình tượng dũng mãnh, bản lĩnh, khuôn mặt cương quyết, luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu. Gia đình và công ty khi đặt tương đồng ở cửa giúp trấn giữ, là trợ thủ đắc lực chống lại những kẻ quấy phá sự nghiệp.
  • Tượng đồng Đạt Ma sư tổ: Người ta cho rằng nếu khuôn mặt của tượng Đạt Ma sư tổ được khắc họa càng dữ dằn thì công dụng trấn trạch, tránh bùa càng lớn. Tượng có tác dụng đem lại vượng khí tốt cho gia chủ, hỗ trợ phát triển sự nghiệp thăng tiến, được cấp trên, cấp dưới tôn trọng.

Ngoài ra còn nhiều hình tượng tượng đồng khác nhưng tất cả đều có tác dụng hỗ trợ sự nghiệp cũng như sự bình an trong cuộc sống cho người được tặng. Tượng đồng chính là món quà phù hợp để biểu thị sự tôn trọng đối với Sếp của mình.

Giá cả của các tượng đồng hiện nay tùy thuộc vào mẫu mã có tính riêng biệt, kích thước của tượng, tùy vào yêu cầu của khách hàng. Cần phải lựa chọn những cơ sở sản xuất uy tín, được nhiều người lựa chọn, sản phẩm chất lượng và không gian lận. Cần tìm hiểu sản phẩm, giá cả trước khi đặt hàng.

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Website: http://phohangdong.com

Hotline: 0963.514.966 – 0963 523 786

HN: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

ĐN: 128 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê

HCM: 524b An Dương Vương, Phường 9, Quận 5 HCM

“Chữ Tín Quý Hơn Chữ Vàng”