Những chi tiết nhỏ nhặt làm nên đôi giày da Italy của bạn

Những đôi giày giày da Italy và sự sang trọng của chúng được làm nên từ những chi tiết đơn giản nhất. Sự kết hợp của kiểu dáng và chất liệu tuyệt vời tạo nên đẳng cấp của đôi giày. Ngoài ra những vấn đề như màu sắc hay đế giày cũng thực sự quan trọng để có thể đánh giá tầm quan trọng của những đôi giày của bạn.

Giày tăng chiều cao – một trong những niềm tự hào của thương hiệu Smart Shoes.

Màu sắc

Có lẽ những gam màu tối luôn phù hợp với các quý ông hơn cả bởi chúng có thể toát lên đẳng cấp cũng có thể dễ dàng kết hợp với các items giày da nam Italia chính hãng thời trang khác nhau. Có lẽ vì thế mà việc chọn lựa màu sắc phù hợp vốn không làm khó các quý ông. Nhưng cũng cần lưu tâm nên chọn các mẫu giày có màu sắc ưng ý nhất cho bộ trang phục của bạn thêm ấn tượng và kiểu cách hơn nhé.

Chất liệu

Có lẽ không có bất kỳ ai chịu bỏ ra một số tiền lớn để mua về một đôi giày kém chất lượng? Nếu vài triệu mua về một đôi giày chỉ đi được vài tháng thậm chí là vài tuần là điều không nên. Vì thế để có thể chọn được mẫu giày ưng ý nhất dành cho bạn, hãy chú ý lựa chọn chất liệu thật chuẩn nhé. Sẽ không đắt đỏ nếu đôi giày của bạn có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng.

Trên thực tế hiện nay không ít mẫu giày trên thị trường được làm từ da bò hoặc da lợn kém chất lượng. Chỉ cần thiếu thông minh trong việc lựa chọn là bạn dễ phải nhận lấy những sản phẩm không ưng ý cho mình.

Tất

Nhiều người thường nghĩ để có thể tạo nên sự nổi bật thì màu của giày và tất nên tương phản với nhau, điều này hết sức sai lầm. Khi bạn dùng một đôi tất quả nổi bật người ta chỉ chú ý đến đôi tất mà quên mất vẻ đẹp và sang trọng của đôi giày da Italy cũng như bộ trang phục bạn đang mặc trên người.

Vì thế hãy chọn hai phụ kiện này cùng tông màu với nhau để chắc chắn rằng không có bất kỳ lỗi nào trong cách kết hợp trang phục của bạn. Thêm nữa là để tốt cho đôi bàn chân bạn nên chọn những đôi tất được làm bằng chất liệu cotton bơi chúng mềm mịn và khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt.

Đế giày

Có nhiều công nghệ khác nhau được áp dụng để làm nên chiếc đế giày của bạn, bởi lẽ đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của đôi giày. Một kiểu dáng giày da Italy sang trọng và hiện đại chúng cần phải có chiếc đế đủ bền, chắc chắn và có độ đàn hồi tốt.