Nguyên nhân dây sạc macbook bị đứt và địa chỉ sửa chữa uy tín

 

Macbook là sản phẩm laptop quen thuộc đối với các tín đồ yêu thương hiệu Apple. Tình trạng dây sạc macbook bị đứt hoặc hỏng hóc là nguyên nhân dẫn đến người dùng phải thay dây hoặc sửa sạc. Tuy nhiên, địa chỉ uy tín cho việc này là câu hỏi nhiều người đặt ra. Bài viết sau sẽ chỉ ra nguyên nhân dây sạc macbook bị đứt và giới thiệu địa chỉ chất lượng với sửa laptop Thái Hà.

4 Nguyên dân khiến dây sạc macbook bị đứt

Nguyên nhân đầu tiên và cũng là nguyên nhân phổ biến nhất mà nhiều người dùng hay mắc phải là cách quấn dây sạc không đúng cách. Không đúng cách tức là trong quá trình quấn dây sạc bị gấp khiến các đường dây bên trong chịu sức ép cộng với quá trình di chuyển. Điều này duy trì thường xuyên dẫn đến tình trạng dây sạc macbook bị đứt là không thể tránh khỏi.

Nguyên nhân thứ hai có lẽ là nguyên nhân chủ quan của người dùng là sử dụng dây sạc lậu, không chính hãng. Chính điều này khiến nguồn điện áp ra vào laptop của bạn không ổn định, rất dễ gây ra tình trạng chập cháy các linh kiện gây nguy hiểm cho máy và cả cho người dùng như cháy sạc, hỏng hoặc chết máy. Không những khiến dây sạc macbook bị đứt mà còn khiến cho laptop của bạn phải nhanh chóng đến “bệnh viện”.

Nguyên nhân thứ ba cũng được biểu hiện dễ thấy, bạn có thể thường xuyên bắt gặp tình trạng dây sạc không kết nối với máy tính khiến pin máy không thể sạc đầy, chập chờn và khiến pin lap bị chai. Nguyên nhân của sự việc này là do bộ phận move bị tụt chân tiếp xúc gây ra. Nói một cách dễ hiểu hơn là do trong quá trình sử dụng đầu dây nguồn bị tụt chân tiếp xúc với máy gần như khiến dây sạc macbook bị đứt hoàn toàn.

Ngoài ra, nguyên nhân khiến cho dây sạc macbook của bạn bị đứt còn do các tác động khách quan từ bên ngoài. Như việc bạn để dây sạc ngay trong tầm với của những con thú cưng như chó mèo và chúng sẽ gặm sạch sợi dây bên trong lẫn bên ngoài. Điều này thực tế đã xảy ra và vì thế bạn nên cẩn thận trong việc bảo quản cũng như sắp xếp đồ đạc thì hơn.

Chính vì những nguyên nhân như trên, chúng tôi khuyên bạn không nên mua ngay dây sạc mới mà hãy đến các trung tâm sửa chữa như sửa sạc macbook Thái Hà để xem chúng còn có thể khôi phục được không trước khi mua một cái mới. Bởi lẽ, sạc macbook nếu là hàng chính hãng thật sự chi phí rất cao, hơn nữa nếu bạn ở những vùng xa xôi không có những địa chỉ uy tín để mua dây sạc sẽ dễ mua phải sạc lậu, không chính hãng, điều này cũng là nguyên nhân gây nên dây sạc macbook bị đứt, nguy hiểm hơn là tình trạng cháy sạc và hỏng máy.

Địa chỉ sửa sạc macbook nào dành cho bạn?

Ngay khi bạn phát hiện dây sạc macbook bị đứt hoặc có dấu hiệu bị đứt, tốt nhất bạn nên nhanh chóng mang chúng đến các cửa hàng hoặc bệnh viện macbook để sửa chữa. Bạn thấy đấy, nếu để dây sạc trong tình trạng đứt gãy, hỏng hóc lâu thì việc sử dụng cho máy là vô cùng nguy hiểm.

Sửa sạc macbook Thái Hà là địa chỉ sửa sạc không những uy tín, đảm bảo chất lượng mà còn là nơi tư vấn và đưa đến cho bạn những thông tin về chiếc máy tính cưng yêu của bạn những thông tin hữu ích. Từ đó, giúp bạn có thêm kiến thức để “chăm sóc” chúng.

Bạn có thể dễ dàng liên hệ qua đường dây nóng 0949.51.3333 của cơ sở sửa sạc macbook Thái Hà để được tư vấn và hỗ trợ.

Cuối cùng, chúng tôi tin rằng bây giờ bạn đã có thêm nhiều kiến thức về cách bảo quản và đơn vị sửa chữa dây sạc macbook uy tín, chất lượng. Người viết mong muốn nội dung của bài sẽ giúp người đọc tránh được các nguyên nhân khiến dây sạc macbook bị đứt và có được thông tin về sửa sạc macbook Thái Hà cho dây sạc và máy tính nhà bạn luôn “khỏe mạnh”.