Mua bảng trắng ở đâu Hà Nội vừa bền vừa rẻ?

Quy luật “đắt xắt ra miếng” thường không mấy khi sai khi bạn mua bất cứ loại hàng hóa nào. Nhưng nhu cầu mua được sản phẩm vừa bèn vừa rẻ là nhu cầu không thể phủ nhận của tất cả mọi người. Vậy với bảng từ, bạn có muốn biết mua bảng trắng ở đâu Hà Nội vừa bền vừa rẻ không?

  1. Làm sao để chọn bảng bền?

Chọn nhà cung cấp uy tín

Muốn mua được bảng trắng vừa bền, vừa đẹp lại vừa có giả hợp lý, không còn cách nào khác là bạn hãy chọn một nhà cung cấp thật uy tín. Bạn có thể tham khảo phần đánh giá của khách hàng trên website của nhà cung cấp. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người thân đã từng có kinh nghiệm chọn mua và sử dụng bảng trắng.

Hiện nay có những đơn vị vừa trực tiếp sản xuất, vừa cung cấp bảng trắng ra thị trường. Lại có những đơn vị nhập bảng qua các khâu trung gian về bán. Vì thế, chất lượng sản phẩm và giá cả sẽ khác nhau giữa các nhà cung cấp. Tuy nhiên, những nhà cung cấp uy tín sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng. Vậy mua bảng trắng ở đâu Hà Nội?

Tìm hiểu kỹ xuất xứ sản phẩm

Mỗi sản phẩm bảng từ trắng sẽ được làm từ những vật liệu khác nhau như khung nhôm định hình, cốt nhựa và mặt bảng. Hiện nay, hầu hết các đơn vị sản xuất bảng trắng ở Việt Nam đều nhập mặt bảng từ các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan. Trong đó, mặt bảng có xuất xứ Hàn Quốc có độ bền cao nhất với khả năng chống lóa tốt nhất.

Vì thế, khi mua bảng bạn đừng bỏ qua yếu tố xuất xứ của các loại vật liệu kể trên bạn nhé! Bạn đã biết mua bảng trắng ở đâu Hà Nội chưa?

Bảng trắng Hàn Quốc bền gấp 5 lần bảng Trung Quốc

2. Mua bảng vừa bền vừa rẻ ở đâu?

Nghe có vẻ nghịch lý, những nếu tìm đúng địa chỉ, bạn sẽ không phải chi quá nhiều tiền mà vẫn có thể sở hữu một chiếc bảng vừa bền, vừa đẹp. Kinh nghiệm là bạn hãy chọn những đơn vị tự sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm bảng trắng. Những đơn vị này sẽ bán sản phẩm với giá hợp lý hơn rất nhiều so với những đơn vị nhập bảng qua nhiều khâu trung gian rồi về bán lại. Vậy nên mua bảng trắng ở đâu Hà Nội?

Một trong số những đơn vị vừa sản xuất, vừa phân phối các sản phẩm bảng trắng ra thị trường là Trường Lợi. Trường Lợi với kinh nghiệm 15 năm chuyên sản xuất các loại bảng viết nói chung và 7 năm kinh nghiệm sản xuất bảng từ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm của mình:

  • 100% mặt bảng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Hàn Quốc
  • Khả năng chống ẩm lên đến 100%
  • Hoàn lại 100% chi phí nếu khách hàng phát hiện sản phẩm có lỗi từ phía nhà sản xuất mà không đòi hỏi bất cứ lý do nào
  • Bảng trắng Trường Lợi có độ bền lên đến 3 – 5 năm
  • Bảng không cong vênh, không thấm nước, không ố màu sau thời gian dài sử dụng

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Bạn chưa biết mua bảng trắng ở đâu Hà Nội, đừng lo! Bạn không biết nên chọn bảng trắng như thế nào cho phù hợp, đừng lo! Bạn không biết kích thước bảng như thế nào hợp lý nhất với mục đích và không gian sử dụng, đừng lo! Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Trường Lợi chuyên sản xuất và cung cấp các loại bảng trắng chất lượng cao

Hãy đến với Trường Lợi để được mua hàng tốt với giá hợp lý và thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Với Trường Lợi, bạn cũng sẽ được giảm giá đặc biệt cho những lần mua hàng tiếp theo. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0971.549.666 để được tư vấn miễn phí!