Hướng dẫn bí quyết mua bông tai phù hợp với âu phục

Thường thì ngoài các việc khoát lên mình những bộ cánh ưa nhìn thì con gái cùng nên thiết bị con mình các trang sức tương thích đi kèm đó. Bông tai là một trong những món trang sức không thể thiếu đối với tương đối nhiều chị em bây giờ. Nhưng phong cách thiết kế Trang sức độc lạ bên trên một chiếc bông tai như thế nào là tương thích, là xinh hài hòa và hợp lý nhất mang trang phục của người dùng lại là vấn đề tương đối nan giải.

xem thêm thêm trang sức cao cấp

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn bí quyết mua sắm bông tai hợp với âu phục của mình.

so với phục trang giản dị và đơn giản

không chỉ được trên mình thiết kế trang sức cầu kì mà những loại bông tai cũng có cái vô cùng dễ dàng để chuyên dụng cho khách hàng kết hợp với dòng phục trang đơn giản và giản dị. Cụ thể hơn thế thì đối với âu phục đơn giản thì việc đi kèm bông tai đeo sát là sự việc chọn lựa rất chi là hài hòa và hợp lý.

kiểu bông tai đeo sát là loại bông tai với chốt vặn phía sau và phần chính của bông tai nằm phần bên trước, ôm sát vào vành tai. Như vậy, việc di chuyển hay chuyển động giao tiếp cũng vô cùng thoả thích mà dường như không cần phiền lòng về vấn đề rơi rớt rất có thể xảy đến.

Còn các trang phục dạo phố hằng ngày, vui chơi bạn thân thì kiểu bông tai tròn cũng khá đơn giản, có được nét tươi trẻ, thỏa sức tự tin phóng khoáng nhưng lại ko quá cầu kì. Điều này vừa nhẹ nhàng tôn vẻ xinh mà cũng không xẩy ra diện quá đà trong mắt mọi người xung quanh.

phục trang ấn tượng:

các phục trang ấn tượng thường sẽ có bên trên mình một nét phong thái riêng, rất riêng, rất độc đáo. cũng chính vì thế, còn gì hơn là diện đi kèm theo trang phục ấn tượng kia là mẫu mã lạ mắt, không đụng hàng.

âu phục công sở

có phục trang văn phòng thì những bông tai đơn giản hay pha chút cầu kì cũng là sự lựa chọn hoàn hảo như mặt tròn, vuông, lục giác… có mẫu bông tai này, bạn có thể đeo hàng tuần phối hợp với những kiểu phục trang văn phòng không giống nhau nhưng vẫn khá nổi bật mà nhàm chán.

phục trang cho đi tiệc

Ở các buổi tiệc thì ngoài những việc diện âu phục xinh thì đàn bà còn tiêu dùng rộng rãi mẫu trang sức đẹp để tôn vinh vẻ đẹp của chính mình. Bạn hoàn toàn có thể dùng đến những kiểu bông tai thanh lịch, tinh tế sở hữu trong ngày tiệc. hoàn toàn có thể được xem là các Trang sức bạc độc lạ sở hữu đính thêm các hạt kim cương, ngọc trai nhân tạo hay đơn giản là các dòng đá xinh.

Việc đeo bông tay cũng buộc phải đo lường và tính toán rộng rãi đến sự hòa hợp trên phục trang dự tiệc. ví như phục trang đã quá bùng cháy thì bông tai phải nhã nhặn hơn. Còn ví như muốn đeo bông tay cầu kỳ thì bạn nên chọn 1 trang phục thanh thoát, nhẹ nhàng.

các buổi tán tỉnh và hẹn hò

không chỉ với các trang sức bạc uy tín cầu kỳ mà mẫu bông tai ôm sát tai đơn giản nhưng cũng tương đối dễ phối đồ dạo phó, hẹn hò, tiệc nhẹ.

Như vậy, ở bài viết bên trên mình đã giới thiệu đến bạn một vài trang sức bạc uy tín hợp với từng loại phục trang khác nhau. Chúc bạn thành công chọn lựa được cho chính bản thân các loại bông tai cực tốt, phù hợp nhất mang mình.