Giày Italy cao cấp được quyết định bởi những yếu tố nào?

Những mẫu giày Italy cao cấp ngày càng nhận được sự ưu ái của người dùng trong thời gian gần đây. Mặc dù có mức giá tương đối cao nhưng nhờ được làm từ chất liệu tuyệt vời cho những đôi giày chất lượng nên chúng vẫn thu hút được sự chú ý của các quý ông.

Giày Smart Shoes lựa chọn đầu tiên khi nam giới muốn mua giày.

Kiểu dáng

Có thể chia đôi giày Italy cao cấp thanh hai lại đó là giày mũi vuông và mũi tròn. Đôi giày da thật cho chàng công sở được làm theo kiểu dáng mũi tròn cô điển theo phong cách truyền thống luôn được các quý ông ưu ái và lựa chọn nhiều hơn. Nhưng hiện nay cũng không ít chàng trai cá tính và phong cách lựa chọn cho mình những mẫu giày vuông bởi thực tế thì chúng cũng không kém phần lịch sự và sang trọng.

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn giày da nam Italia chính hãng đó chính là chọn kiểu dáng thích hợp và độ cong của đôi bàn chân để có thể tạo nên sự thoải mái trong khi sử dụng. Đồng thời yếu tố vừa vặn cũng được đánh giá cao khi bạn quyết định chọn giày và kết hợp với bất kỳ đôi tất nào.

Ngoài ra người ta cũng hay chia giày công sở thành hai loại là buôc dây hoặc không buộc dây. Hầu hết những mẫu không buộc dây hay còn gọi là giày lười công sở thường được yêu thích lựa chọn nhiều hơn bởi chúng mang đến cảm giác thoải mái và thoáng mát khi sử dụng. Nhưng bù lại thì những đôi giày Italy cao cấp buộc dây lại mang đến sự chững chạc và lịch sự cho các quý ông.

Phong cách

Nhiều người thường đơn giản hóa bằng cách chọn bừa bãi một đôi giày theo cảm tính hay sở thích. Ngay cả việc chọn kích thước giày cũng được nhiều người cho qua hoặc làm rất qua loa. Điều này khiến các chàng có thể chọn được những đôi giày quá to hoặc quá nhỏ so với chân của mình.

Điều này hết sức nguy hại bởi chúng có thể dẫn đến những sự cố không đáng có. Khi đi giày nhỏ trong thời gian dài bạn còn có thể có nguy cơ mắc bệnh cho đôi chân rất cao.

Đừng vì thích thú kiểu dáng mà bỏ qua cái quan trọng nhất đó là chọn các kích thước phù hợp để mỗi khi sử dụng đôi giày của bạn giúp mang đến sự thoải mái và phong ách riêng. Giày Italy cao cấp là Items thời trang quan trọng chính vì thế không thể hời hợt trong việc lựa chọn và mix đồ được.

Có lẽ bạn không biết nhưng thưc tế thì mỗi loại giày của các hãng khác nhau sẽ có kích cỡ riêng của họ. Bạn đi một đôi giày thể theo cỡ chuẩn là 41 nhưng không có nghĩa là đôi giày Italy cao cấp cũng sẽ có kích cỡ bằng như thế. Chính vì thế hãy đo chân mình cho chắc chắn trước nhé.