DHL và Các góc nhìn khác

DHL được biết đến và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu dựa trên Các tiện ích mà Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài mang lại. Nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết về mục đích hoạt động của dhlexpress.com.vn trong suốt Các năm thành lập và phát triển. dưới đây là Các chia sẻ về Các góc nhìn khác của DHL

Kết nối Khách hàng, cải thiện cuộc sống là mục đích làm việc của dhlexpress.com.vn

Thông qua hoạt động kết nối chúng ta, Các món quà được trao tay kịp thời, Những tình cảm được phát đi kịp thời. Như loài bồ câu trao yêu thương, với sự nhanh nhạy của mình chúng tôi đã tạo nên Các vai trò quan trọng trong việc cải thiện cuộc sống về vật chất lẫn tinh thần của con người.

Trong suốt Các năm thành lập và hoạt động của mình, phát nhanh đã thực hiện hàng ngàn Những chuyến shiper đầy ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng trên toàn thế giới. Đơn cử như ở VN, một hành động thiết thực đã được DHL tiến hành vào năm 2016 ở Việt Nam- đó là cuộc hành trình ý nghĩa đến Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

Hình ảnh Các nhân viên DHL giao tận tay Những chiếc xe lăn cho bệnh viện

Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ tại chuyển phát VN đã thực hiện thành công hành trình vận chuyển free 40 chiếc xe lăn do tổ chức Global Mobility tài trợ từ Guatemala và mang lại một cuộc sống mới cho Các em nhỏ tại Đà Nẵng để hòa nhập vào cuộc sống bằng chính khả năng của mình. Niềm tin về một tương lai tươi sáng cho Những em nhỏ bị khuyết tật chính là nguồn động lực thúc đẩy cho phát nhanh nỗ lực hoàn thành hành trình với chuyến hàng đầy ý nghĩa này.

chuyển phát tự hào về việc góp phần cải thiện đáng kể bộ mặt xã hội Như bạn thấy, thương mại và thịnh vượng có một mối liên kết vô cùng mật thiết. Thương mại tạo ra thịnh vượng, và thịnh vượng là động lực thúc đẩy thương mại phát triển. Thương mại toàn cầu phụ thuộc vào kho vận, điều đó có nghĩa là DHL, có thể mang lại giá trị thực sự cho xã hội.

DHL là một trong Những tổ chức dẫn đầu thị trường về giải pháp với logistics. Cũng trong năm 2016, chuyển phát DHL Express vừa mới trang bị thêm 18 xe tải FUSO nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của các bạn.

Với sự đa dạng về chủng loại xe cũng như kích cỡ của đội xe dhlexpress, giúp DHL EXPRESS có khả năng phục vụ việc vận chuyển của tất cả Các ngành hàng một cách nhanh gọn, kịp thời, và chính xác.Đồng thời thông qua việc mở rộng về logistics, DHL hứa hẹn sẽ phát triển dịch vụ giao nhận giảm chi phí vận chuyển cho chúng ta và cam kết trong việc giảm lượng khí thải CO2 thông qua việc điều chỉnh Các tuyến đường sao cho hợp lý nhất.Từ đó góp phần vào sự thịnh vượng chung của từng quốc gia và vùng lãnh thổ.

Những chiếc xe luôn sẵn sàng trên mọi chuyến đường

Với mục đích vô cùng ý nghĩa, chúng tôi không chỉ là Các hành trình giao hàng đúng giờ, chúng tôi mang đến sự thịnh vượng, sức khỏe và DHL EXPRESS vui khi được hòa vào niềm vui chung của xã hội